Giải thích từ ngữ

Giới thiệu Tiểu sử Thánh ca

Logo Tieu su Thanh Ca smallCó thể nói Thánh ca là loại nhạc đẹp đẽ nhất mà thế giới đã từng được nghe. Những bản Thánh ca được trân trọng, bay cao vút Thiên đàng, thoảng qua hơi gió thanh khiết trong lành của đức tin.

Đó là những bài hát tôn thờ, ngợi ca trải qua bao thế kỷ đã làm rung động từng thế hệ với những thanh âm ngọt ngào tràn đầy hy vọng. Bởi lẽ mỗi bản Thánh ca là một quà tặng quí giá từ tấm lòng của Đức Chúa Trời gởi tới cho con người.

Thánh ca là những bản nhạc không thể thiếu được trong lòng của nhân loại. Nhiều bản Thánh ca đã viết ra từ những thế kỷ trước vẫn còn rất ý nghĩa và làm rung động tấm lòng của chúng ta hôm nay. 

Đức Chúa Trời rất thực hữu, Ngài truyền thông với chúng ta qua nhiều cách, Ngài yêu thích dùng âm nhạc để mang lại sức lực, đem đến sự an ủi cho tâm hồn dễ rung cảm của chúng ta.

Những bản Thánh ca làm sống động niềm tin của chúng ta, chúng nhân hóa mối quan hệ của chúng ta với Đức Chúa Trời, Đấng quan tâm đến mỗi một con người. Âm nhạc là một thứ ngôn ngữ tuyệt diệu có thể diễn đạt điều mà các ngôn ngữ khác không thể biểu lộ. Đó là phương tiện tuyệt diệu để giúp chúng ta trải lòng mình với Đức Chúa Trời tối cao. 

Qua năm tháng, những bản Thánh ca bất tử này trở thành thân thiết, những di sản đem đến nguồn an ủi và sức lực. Bên cạnh đó, vẫn còn một khía cạnh quan trọng, đó là sự hiện hữu của chúng cho đến nay vẫn còn là một huyền nhiệm đối với chúng ta. Mỗi bản Thánh ca là sản phẩm của mỗi phút giây đặc biệt, một cuộc hội ngộ lạ thường và lắm lúc không hề báo trước giữa Đức Chúa Trời và con người. Để nắm bắt trọn vẹn lời chứng cùng quyền năng của loại nhạc nầy, chúng ta phải vượt xa hơn giai điệu du dương để nhìn vào cuộc đời của từng con người vào thời điểm họ viết ra những bản Thánh ca đó. Khi hiểu được hoàn cảnh đã sản sinh ra những bài Thánh ca nầy, lúc ấy chúng ta sẽ nghe, hát và thưởng thức như chưa hề có trước đây. 

Thánh ca Tin Lành On line giới thiệu đến quí vị Tiểu sử những bài Thánh ca. Đây là những bản Thánh ca lớn của đức tin, là những lời ngọt ngào bất hủ vang vọng từ trái đất. Đây là những câu chuyện tạo thành những bản Thánh ca đó.

Copyright © 2012-2022